Sứ mệnh

Sứ mệnh nền tảng phát triển của NEW HOPE là đem những giá trị tốt nhất của nhành giáo dục trên thế giới cho các bạn trẻ việt nam có những ước mơ hoài bão lớn :
“ Du học NEW HOPE – HÀNH ĐỘNG VÌ TƯƠNG LAI CỦA BẠN ”.

Giá trị

Công Ty New Hope hiện đang là đại diện đối tác chiến lược uy tín của các trường cao đẳng và đại học trên khắp khắp thế giới. New Hope còn vinh dự được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là Công ty tư vấn du học UY TÍN NHẤT

Là 1 trong những đối tác chiến lược và uy tín nhất của các trường uy tín trên thế giới do vậy, hồ sơ học sinh luôn được iu ái và đạt tỷ lệ 90% xin được học bỏng toàn phần, đối với những du học sinh tự túc có nguyện vọng tìm 1 công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập và trải nghiệm cuộc sống thì không thể bỏ lỡ qua Công Ty TNHH Du Học Quốc Tế New Hope !

NEW HOPE tận tâm nỗ lực hết sức mình để hỗ trợ, giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trên hành trình đến với chân trời tri thức.

Đến với NEW HOPE, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hài lòng và vô cùng yên tâm vì đã tìm được một địa chỉ tin cậy, uy tín, đảm bảo tối đa trên con đường du học sắp tới.

  • Kinh nghiệm: Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học, và đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam
  • Quan hệ: NEW HOPE đã liên kết và hợp tác với hầu hết các trường cao đẳng, đại học lớn trên thế giới
  • Nhân sự: Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động với nhiều năm kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu về đào tạo ngoại ngữ, tuyển sinh du học để hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ và quản lý các su học sinh trong nhiều năm qua.