– Nền giáo dục Châu Âu từ lâu đã được đánh giá rất cao. Môi trường học tập tiên tiến, bằng cấp được công nhận toàn cầu. Du học Châu Âu đã trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vậy nên lựa chọn trường nào để du học Châu Âu? NEW HOPE kỳ này xin giới thiệu đến các bạn trường Đại học EU Business School. (Nằm trong Top 20 trường kinh doanh hàng đầu theo tạp chí China Economic Review Managize). Đây cũng là một trong những trường đáng học nhất Châu Âu hiện nay.

Đại học EU Business School - Điểm đến hàng đầu du học Châu Âu

                        Đại học EU Business School – Điểm đến hàng đầu du học Châu Âu

1. EU Business School – Điểm đến hàng đầu du học Châu Âu

  • Với 4 khu học xá tọa lạc tại 4 thành phố kinh tế lớn ở Châu Âu Barcelona (Tây Ban Nha), Munich (Đức), Montreux và Geneva (Thuỵ Sỹ) EU Business School tạo cho bạn cơ hội dễ dàng chuyển tiếp học tập và làm việc tại quốc gia bạn yêu thích.
  • Liên kết với hơn 80 trường Đại học trên khắp các châu lục. Giờ đây việc khám phá thế giới thông qua EU Business School dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy thử tưởng tượng bạn đang tắm nắng trên bãi biển tại Barcelona rồi chớp mắt lại đã thấy mình đang đón giáng sinh tại Quảng trường Thời đại ở New York xem, còn gì tuyệt vời hơn nữa nào.
  • Việc học lý thuyết từ sách vở chưa bao giờ là đủ. EU Business School hiểu rõ điều đó và thường xuyên mời những diễn giả nổi tiếng đến chia sẻ kinh nghiệm cũng như truyền đạt kiến thức mới đến sinh viên. Từ chủ tịch của Nestle – Paul Bulcke cho đến Cựu Thủ Tướng của Thụy Sỹ – Adolf Ogi, ai cũng hào hứng khi được đến chia sẻ cùng thế hệ doanh nhân trẻ tại trường EU.
  • Trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa đến những công ty lớn như Facebook, Tesla… Đây là cơ hội để sinh viên trải nghiệm thực tế và mở rộng mối quan hệ – một điều tất yếu trong kinh doanh.
  • Mạng lưới cựu sinh viên quốc tế lên đến hơn 27 000 người đang sinh sống và làm việc khắp thế giới tại các tập đoàn đa quốc gia như Sony, HP, Facebook, Redbull… 97% sinh viên của trường nhận được lời mời làm việc trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Và 20% sinh viên của trường hiện đang nắm giữ vị trí CEO.
  • Môi trường quốc tế tại EU sẽ giúp cho bạn một cái nhìn bao quát về các nền văn hóa trên thế giới. Hiện các sinh viên theo học tại trường đang giữ hơn 100 quốc tịch khác nhau. Thông qua các bài tập nhóm, bạn sẽ hiểu hơn về phong cách làm việc của những con người đến từ những quốc gia khác biệt.

2. Chương trình đào tạo tại EU Business School